fbpx

GẠCH ỐP QUÁN CAFÉ THEO TỪNG PHONG CÁCH

11/05/2020

Vật liệu trang trí, gạch ốp quán Café hẳn là sẽ rất khác với khi lựa chọn cho ngôi nhà bạn. Điển hình như sàn quán, chắc chắn sẽ không phải là nơi phù hợp cho một tấm thảm. Điều gì xảy ra nếu thức ăn và thức uống rơi trên sàn hay nhiều khách hàng đi giày lên. Chính vì thế vật liệu phù hợp cả chất và màu sắc cho quán là rất cần thiết.

Loại vật liệu điển hình chính là dùng gạch ốp quán café, đặc biệt gạch bán sứ. Gạch bán sứ cứng chắc, cấu trúc đặc và độ mài mòn thấp và đặc biệt có nhiều màu sắc và hoa văn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu gạch phù hợp với phong cách quán. Đồng thời an tâm quán café của mình sẽ không hao mòn đi một cách nhanh chóng. Hơn nữa, gạch bán sứ chắc chắn là sự lựa chọn mang đến nét sang trọng cho café của bạn. Hãy cùng gạch Ý Volano tham khảo những mẫu gạch ốp quán café phù hợp cho từng phong cách quán nhé.

  1. Gạch ốp quán Café Bakery

Một tiệm Café bánh luôn mang nét sang trọng và chắc chắn khác hẳn so với các quán càphê thông thường. Điểm thu hút của những quán này chính là những chiếc bánh thơm lừng. Chính vì thế thiết kế dành cho tiệm café bánh cần có không gian để trưng bày những mẫu bánh. Không gian này không chỉ đẹp mà còn phải giúp thể hiện sự bắt mắt của bánh. Những kệ trưng bày bánh thường là những kệ gỗ, lồng kiếng. Màu gỗ giúp tạo không gian trầm ấm và làm nổi bật tính tự nhiên của bánh khi trưng bày.

Gạch ốp quán café bánh cũng vậy, bạn cần chọn lựa những mẫu gạch màu sắc, hoa văn đơn giản. Điều này tránh gây rối mắt và mất tập trung cho khách hàng khi chọn bánh. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp đơn giản của kiến trúc café hiện đại, gạch ốp hiệu ứng bêtông sẽ phù hợp. Sàn gạch gỗ là một sự lựa chọn khá truyền thống đi cùng với kệ gỗ, giỏ mây tại tiệm. Những yếu tố này sẽ hoà quyện, cùng nhau nâng đỡ tôn lên những chiếc bánh hấp dẫn.

Phối cảnh quán với Sàn gỗ WOOD và gạch ốp quầy hiệu ứng bêtông Cement do Volano cung cấp.

Phối cảnh tiệm cafe bánh với sàn lát gạch hiệu ứng betông mã Indigo và quầy ốp mã Cement

  1. Gạch ốp quán Café Co- working

Mô hình café này có khách hàng thường xuyên là những người làm việc tại nhà, sinh viên học sinh. Hay những người muốn trải nghiệm không gian quán café làm việc. Những phong cách thiết kế mang tính công nghiệp hay đương đại đều phù hợp với quán. 

Ở không gian những quán café co-working, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những vật trang trí bằng kim loại.  Kể cả những trụ cột, cầu thang hình ảnh kim loại vẫn hiện hữu. Với sàn và tường thì hiệu ứng betông luôn được ưu tiên. Bạn có thể dễ dàng chọn những mẫu gạch porcelain có bề mặt và màu sắc tựa mảng bêtông thật. Mà độ bền của gạch porcelain hiệu ứng bêtông rất phù hợp cho sàn có lưu lượng di chuyển cao.

Gạch ốp sàn hiệu ứng bêtông mã Vapour

  1. Gạch ốp quán Café Parisian

Parisian là một loại hình quán bắt nguồn từ Pháp. Đây không chỉ là một quán café đơn thuần với những món nước và thức ăn nhẹ. Café Parisian có hẳn một bếp với quy mô cung cấp đầy đủ theo thực đơn như nhà hàng. Những thiết kế quán Café dạng này còn có hẳn một quầy bar với các loại rượu vang cho khách chọn lựa. Thiết kế các quán café này thường sang trọng, công phu và có những điểm nhất mang hơi thở tân cổ điển. Gạch trang trí lát nền cho café phong cách Parisian có thể là những loại gạch gỗ hay gạch có màu sắc trầm.

Gạch ốp sàn mã Street với hiệu ứng bêtông trong phối cảnh cafe Parisian. 

  1. Gạch ốp quán Café Grab - Go

Đây là mô hình quán chuyên phục vụ những khách hàng mua mang đi. Thiết kế các quán café này thường khá đơn giản nhưng thân thiện với màu sắc đầy sự gợi mở. Những vật liệu trang trí thường là màu trắng giúp mang đến sự sạch sẽ, tinh tế. Màu xanh thường được chọn lựa là sắc nhấn mang sự sống động cho không gian. Hãy lưu ý đến hai màu sắc này khi chọn lựa gạch ốp và đồ dùng trang trí cho quán café mang đi của bạn nhé.

Gạch ốp sàn và tường có màu sáng, kết hợp cùng sắc xanh tạo điểm nhấn. 

Hãy đến với gạch Ý Volano để có thể chọn lựa được mẫu gạch ốp phù hợp cho quán cafe tương lai của bạn nhé. 

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Hotline: 0903.137.998