fbpx

GẠCH HIỆU ỨNG BÊTÔNG LÊN NGÔI

27/02/2020

Nhắc đến bêtông, người ta sẽ nghĩ đến sự thô cứng hay một mảng sần sùi kém đẹp mắt. Nhưng đó là vẻ ngoài của bê tông những thập niên về trước. Năm 2020 là sự trở lại của vẻ đẹp này mang sức hút khó cưỡng từ những vật liệu hiện đại. Những viên gạch ốp lát màu bêtông sẽ là sự lựa chọn nếu bạn theo đuổi vẻ đẹp hiện đại tối giản. Chắc chắn phong cách tối giản này sẽ biến không gian trở nên vô cùng ấn tượng và độc đáo. Tuyệt vời hơn nữa nếu chúng ta kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp bêtông và những yếu tố khác. Hãy cùng khám phá những cách nhấn nhá giúp không gian toàn diện hơn.

GẠCH ỐP LÁT MÀU BÊTÔNG CÙNG MẢNG XANH

Hiệu ứng bêtông cùng ánh sáng, mảng xanh tự nhiên sẽ tạo nên sự phối hợp vô cùng ăn ý. Đây sẽ là nét đẹp hoà quyện giữa thiên nhiên và bàn tay con người. Với gạch ốp lát màu từ Ý, nét đẹp đó sẽ càng được tôn thêm nhiều lần.  Công nghệ tiên tiến cho phép bề mặt gạch tựa bêtông nhưng không một chút sần sùi thô ráp.

Gạch ốp lát cao cấp từ Ý - Cement phối hợp cùng mảnh xanh tự nhiên tạo nét đẹp hài hoà. 

GẠCH ỐP LÁT MÀU BÊTÔNG CÙNG SẮC GỖ

Phong cách tối giản, công nghiệp ứng dụng gạch ốp lát màu bêtông quả thật vô cùng chuẩn xác. Tuy nhiên, để giúp cho không gian trở nên sống động hơn, đừng ngần ngại nghĩ đến gỗ. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp cùng với sàn, tường gỗ hay gạch ốp lát vân gỗ.

 

Gạch ốp lát Cement kết hợp cùng nội thất gỗ. 

GẠCH BÊTÔNG VÀ VẬT DỤNG TRANG TRÍ

Nội thất dành cho không gian sử dụng tường, sàn bêtông hay gạch hiệu ứng này cũng rất quan trọng. Bạn có thể chọn lựa những màu sắc để đi cùng kiến trúc này như đen, xám, nâu sẫm. Kim loại sơn đen hay đồ bọc da đen cũng rất hay được sử dụng cho phong cách này. Hãy lưu ý chọn nội thất thật đơn giản tinh tế để không làm lệch phong cách cho không gian.

Gạch ốp sàn Cement, ốp tường Rope phối hợp cùng nội thất bọc da đen.

Gạch ốp lát  Cement cùng đồ nội thất đen.

Hãy đến với showroom Gạch Ý Volano để có thể chọn lựa những mẫu gạch hiệu ứng bêtông nhé! Với chất lượng sản phẩm hàng đầu từ Ý cùng những cách phối phù hợp sẽ khiến bạn hài lòng ngoài mong đợi.

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Hotline: 0903.137.998

Gạch Ý Volano luôn sẵn sàng chào đón bạn!