fbpx

Sự kiện The Global Tile & Stone Experience

12/04/2019

The Global Tile & Stone Experience là sự kiện thường niên được tổ chức tại Mỹ thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới kiến trúc sư và các doanh nghiệp danh tiếng, khách hàng toàn cầu.

Năm nay sự kiện có chủ đề Coverings’19 tập trung vào gốm sứ, đá cẩm thạch, đá granit, đá tự nhiên, công nghiệp ngói và các sản phẩm bề mặt cho công trình xây dựng với quy mô trên 25.000 gian hàng.

Là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm gạch ốp lát hàng đầu Châu Âu tại Italy, Caesar đặc biệt quan tâm đến sự kiện này với mong muốn giới thiệu các sản phẩm, công nghệ về gạch ốp lát tiêu chuẩn cao, an toàn môi trường sống đến người dùng.

Hãy đến gian hàng 1237 để chiêm ngưỡng những tuyệt tác , sự tinh tế, cá tính của các gạch ốp lát Caesar Italy từ  9-12/4/2019 tại Orange County Convention Center, Orlando, Florida USA hoặc theo dõi trực tiếp sự kiện Coverings’19 qua https://www.coverings.com/

*Tìm hiểu thêm : http://www.caesar.it/news.jsp?documentoid=10723

Công ty Volano là nhà phân phối chính thức của công ty gạch ốp lát Caesar Italy tại Việt Nam. Chỉ tập trung vào dòng sản phẩm hàng đầu của Italy, Volano  đã và đang theo đuổi đam mê đem đến sự độc đáo, cá tính, thể hiện đẳng cấp cho công trình Việt.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903.137.998 ; emai info@volano.com.vn, đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn các sản phẩm, thiết kế độc đáo cho công trình của bạn.