fbpx

GẠCH ỐP VĂN PHÒNG – CHỌN THẾ NÀO

18/03/2020

Trang trí văn phòng vô cùng quan trọng bởi nó phản ánh một phần giá trị doanh nghiệp của bạn. Để làm nên văn phòng đẹp có rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến trang trí sàn. Và việc chọn lựa một mẫu ốp phù hợp cũng không phải đơn giản. Bạn cần đưa ra chọn lựa đảm bảo được công năng cũng như yếu tố thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời chọn lựa giữa vô vàn vật liệu như thảm, sàn nhựa, hay gạch ốp văn phòng.

XÁC ĐỊNH VẬT LIỆU ỐP CHO VĂN PHÒNG DỰA TRÊN CÔNG NĂNG

Để quyệt định lợp lý bạn cần biết rõ đặc thù sàn nơi văn phòng mình cần ốp trang trí. Cần xác định khu vực ốp có lượng người di chuyển cao không, khu nội bộ hay tiếp khách v.v.. Nắm được những đặc thù này, bạn sẽ chọn được một sản phẩm thật sự thoải mái, độ bền phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.

Ở những khu vực phòng ban nội bộ, sự lựa chọn chất liệu tương đối thoải mái hơn. Bạn có thể tuỳ sở thích, thiết kế mà chọn các loại như sàn thảm, nhựa, hay gạch.... Bởi những khu vực này nhân viên thường ít di chuyển sẽ không phải chịu quá nhiều tác động. Còn đối với vị trí như sảnh, khu đón tiếp khách với tần suất đi lại cao thì sao. Hãy lựa chọn gạch ốp văn phòng.

Khu vực sảnh và hành lang văn phòng sử dụng gạch ốp. (Mã gạch Cement size 60x60 với hiệu ứng bề mặt bêtông)

Gạch bán sứ ốp văn phòng

Gạch ốp văn phòng với chất liệu bán sứ sẽ khiến bạn không phải thất vọng. Những loại gạch bán sứ có chất lượng và độ bền rất cao, đặc biệt là những sản phẩm từ Ý. Gạch bán sứ với khả năng chống thấm nước và trầy xước giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bạn sẽ không phải trả thêm cho các vấn đề như bảo dưỡng, đánh bóng hay vệ sinh giặt giũ. Chỉ đơn giản quét, lau hàng ngày là khu vực sàn văn phòng của bạn sẽ luôn sáng đẹp như mới.

Văn phòng luôn sáng đẹp như mới với gạch bán sứ. (Mã gạch Cement 60x60 ốp sàn và Rope ốp tường)

Không chỉ mang chất lượng cao, những sản phẩm gạch bán sứ từ Ý còn có thiết kế tinh tế. Điều này giúp nâng tầm phong cách cho văn phòng doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo được cả hai tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ cho những khu vực đặc biệt tại văn phòng.

Khu vực pantry của văn phòng với nét đẹp hiện đại. (Mã gạch Indigo size 60x60 với hiệu ứng bề mặt bêtông)

XÁC ĐỊNH MÀU SẮC CHO GẠCH ỐP VĂN PHÒNG

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến nét thoáng đãng cũng như hiện đại, sang trọng của văn phòng. Đặc biệt còn chi phối đến khả năng làm việc của nhân viên. Màu sắc trung tính, nhẹ nhàng sẽ vô cùng phù hợp với văn phòng có diện tích nhỏ. Tránh chọn gam màu quá tối sẽ làm cho không gian trở nên bí bách hơn. Nếu diện tích khu văn phòng của bạn lớn, bạn có thể thoả sức sáng tạo sử dụng màu sắc.

Phối hợp màu sắc gạch ốp văn phòng giữa trắng và xám. (Dòng gạch Inner size 60x120 với hiệu ứng bề mặt vân đá)

Chọn màu sắc gạch bán sứ ốp văn phòng

Nếu bạn lựa chọn gạch ốp văn phòng, màu sắc đa dạng của gạch bán sứ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu. Các sản phẩm gạch bán sứ cao cấp từ Ý mang đến cho bạn bảng màu độc đáo, hiện đại. Không chỉ thoả sức lựa chọn màu sắc bạn còn có thể chọn lựa hiệu ứng bề mặt gạch. Với những không gian văn phòng hiện đại, gạch bán sứ hiệu ứng bêtông sẽ vô cùng phù hợp.

Ở những không gian cần sang trọng, hào nhoáng bạn có thể chọn những mẫu gạch vân đá cẩm thạch. Như khu vực lể tân, sảnh tiếp khách, sử dụng gạch vân đá cẩm thạch là lựa chọn hoàn hảo. Còn đối với những văn phòng nhỏ, thích sự gần gũi ấm cúng bạn có thể chọn ốp gạch gỗ.

Sang trọng đẳng cấp với gạch ốp vân đá cẩm thạch. (Mã gạch JW02 size 60x120cm với vân đá cẩm thạch Calacatta)

Sảnh văn phòng nhỏ nhắn, gần gũi với gạch ốp vân gỗ từ Ý.

Phòng họp ốp sàn với gạch bán sứ vân gỗ từ Ý.

Với những gợi ý nhỏ trên, hy vọng các bạn sẽ tìm được phương án thích hợp trang trí văn phòng của mình.

 

Gạch Ý Volano chuyên cung cấp các loại gạch bán sứ cao cấp nhập khẩu 100% từ Ý. Đến với Volano bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những mẫu gạch ốp văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Hotline: 0903.137.998