fbpx

GẠCH ỐP LÁT SANG TRỌNG BLACK

14/02/2020

Công nghệ hiện đại từ Ý mang đến các dòng gạch ốp lát với hiệu ứng bề mặt như thật. Rất nhiều loại đá quý, gỗ đã được mô phỏng lại tạo thành gạch ốp lát vân đá, vân gỗ. Và nghệ thuật là mộ sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Với gu thẩm mỹ đẳng cấp những nhà thiết kế từ Ý mang đến sản phẩm vô cùng đặc biệt. Một dòng gạch ốp lát sang trọng, đẳng cấp ra đời với hiệu ứng bề mặt tựa một tấm da

 

BLACK SKIN TK201 GẠCH ỐP LÁT SANG TRỌNG TỪ VẺ NGOÀI

BLACK SKIN TK201 do Gạch Ý Volano cung cấp có bề mặt gạch tựa như một tấm da thuộc. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước vẻ ngoài của dòng gạch này. Bởi nó không khác gì với bề mặt mảng da kể cả khi nhìn và sờ. Kết hợp cùng sắc đen huyền bí Black Skin lại càng xứng tầm là dòng gạch ốp lát sang trọng. Là sự lựa chọn tuyệt hảo cho không gian của bạn.

BLACK SKIN TK201 GẠCH ỐP LÁT ĐỒNG CHẤT

Black skin không chỉ sang trọng từ vẻ ngoài. Đây còn là dòng gạch ốp lát sang trọng từ bên trong. Bạn sẽ thấy một sự đồng nhất từ màu sắc đến kết cấu trong cả thân gạch. Điều này giúp cho sản phẩm cứng chắc và bền màu hơn. Chắc chắn sắc đen quyến rũ của sản phẩm sẽ không phai nhạt theo thời gian.

Cùng với đó là những thông số kỹ thuật tuyệt vời như độ thấm nước chỉ 0.03%. Khả năng chống trầy đạt chuẩn ISO 10545-6. Hay khả năng chịu lực, chống trơn trượt cao. Những yếu tố này giúp độ bền của Black Skin TK201 càng được nâng cao hơn.

BLACK SKIN TK201 GẠCH ỐP LÁT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

BLACK SKIN TK201 còn là dòng gạch được chứng nhận ECO LABEL từ châu Âu. Đây là một chứng nhận danh giá dành cho các sản phẩm đạt chuẩn về độ an toàn cho môi trường. 

Hãy đến với Gạch Ý Volano để khám phá những mẫu gạch ốp lát mới và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của bạn nhé!

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10. 

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Hotline: 0903.137.998