fbpx

Gạch Porcelain hiệu ứng xi măng Ceasar, Italy, kết hợp của công nghệ cao cấp với nét đặt trưng đương đại

04/05/2019

“Bê tông cốt thép” thường được gắn liền với cảm giác hiện đại nhưng thô cứng. Nó trở thành 1 đặc trưng của thế kỷ 21. Sau 1 thời gian chạy mải mê tìm kiếm những nét đẹp huyền ảo, xa hoa, giờ đây các nhà thiết kế lại tìm về các hình ảnh gắn liền với tự nhiên , thô mộc. Với đam mê sáng tạo không ngừng nghỉ, các nhà thiết kế của công ty Caesar, Italy, đã đánh thức nét đẹp của bê tông, xi măng với dòng sản phẩm Built.

Với từ khóa “gạch hiệu ứng xi măng”, chúng ta dễ dàng thấy 1 rừng các sản phẩm với đủ kiểu dáng chất lượng chứng tỏ sức thu hút của xu hướng này. Tuy nhiên, gạch ốp lát Porcelain Caesar chọn lại hướng đến một sự “xa xỉ”. “Xa xỉ” được hiểu là sản phẩm không chỉ tập trung vào công nghệ chế tạo, vân hoa văn mà dòng sản phẩm Bulit của Caesar đặc biệt đem đến một cảm giác sang trọng, vững chãi, mát mẻ đến kỳ lạ. Điều này không phải sản phẩm gạch hiệu ứng xi măng nào cũng thể hiện được.

Dưới đây là một số phối cảnh cho dòng gạch ốp lát Built. Chúng ta có thể thấy dòng gạch này chứng tỏ sức mạnh tôn vinh mọi công trình : nhà ở, ốp lát khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…  Không gian sử dụng gạch ốp lát cao cấp Porcelain Ceasar phù hợp với các sản phẩm trang trí từ đơn giản đến sang trọng.

Các tông màu hiệu ứng xi măng từ thương hiệu danh tiếng thế giới Caesar, Italy, chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho quý khách hàng. Hãy để những tia nắng hè rực rỡ tôn vinh nét đẹp độc đáo cho mọi không gian công trình nhưng vẫn đem đến sự thoáng đãng, mát mẻ.

Đẳng cấp từ thương hiệu. Chất lượng, an toàn từ các chứng nhận khắc khe. Tinh tế, thời thượng từ các thiết kế độc đáo. Volano tự tin đem đến công trình của quý khách hàng không chỉ là chất lượng mà còn là sự tự hào khi dùng sản phẩm do chúng tôi phân phối