fbpx

GẠCH ỐP VÂN ĐÁ NHẬP KHẨU SLAB

26/12/2019

Trong tự nhiên có vô vàn loại đá khác nhau với rất nhiều hình dạng và sắc thái. Sự đa dạng đó cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều loại gạch ốp vân đá ra đời. SLAB là dòng sản phẩm với hiệu ứng bề mặt như một phiến đá vôi Piasentina. Đây là một loại đá nổi tiếng ở Ý với cấu trúc dày đặc và cứng. Loại đá này vốn được sử dụng rất nhiều ở miền Bắc nước Ý từ thời La Mã cổ đại.

Hiệu ứng bề mặt gạch ốp vân đá SLAB

Bề mặt SLAB tựa một phiến đá, là sự cân bằng hoàn hảo giữa tự nhiên và sáng tạo. Công nghệ tiên tiến và thẩm mỹ cao tạo ra SLAB như là một phiến đá Piasentina thật sự. Nổi bật là hình ảnh những mảng vân nổi nhưng hoàn toàn không một chút thô kệch. Bề mặt với những khoảng gồ của một mảng đá tự nhiên nhưng lại không khó chịu khi bước chân.  Đặc biệt, mỗi viên gạch là một hình ảnh vân, không trùng lặp, mang nét đa dạng tự nhiên cao.

Những đường vân khác nhau trên mỗi viên gạch ốp lát vân đá SLAB.

Ứng dụng dòng gạch ốp vân đá SLAB

Gạch ốp vân đá SLAB là sản phẩm đáp ứng nhu cầu sống hiện đại và gần gũi tự nhiên. Đây là dòng sản phẩm dành cho những gia chủ yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên.  Nếu bạn yêu thích vật liệu đa dụng có thiết kế tiên phong, đây là dòng sản phẩm cho bạn.

Slab có thể ốp cả sàn và tường.

SLAB cho phép bạn thoả sức sáng tạo từ bề măt tường đến sàn trong tất cả các không gian. Thậm chí cả những không gian ngoài trời bạn vẫn có thể tự do thể hiện cá tính với SLAB.

Gạch ốp vân đá Slab dùng trong không gian nhà vệ sinh. Kết hợp hiệu ứng đèn mang đến vẻ đẹp sang trọng. 

Sáng tạo cách ốp xen kẽ cho gạch ốp lát Slab.

Không chỉ với không gian dân dụng, cả những công trình thương mại SLAB vẫn đáp ứng hoàn hảo. Các khu vực đặc biệt như hồ bơi, vườn, khách sạn hay cửa hàng đều không thể làm khó SLAB.

Gạch ốp vân đá Slab ứng dụng tại không gian ngoài trời. 

Sắc màu SLAB

Gạch ốp lát vân đá SLAB linh hoạt, hiện đại và như một mỏ đá vô tận vừa được khai phá. Bộ sưu tập gợi nên sức mạnh và sự cứng chắc của đá với những màu sắc đầy thẩm mỹ. Trắng, xám, đen là những tone màu hoàn hảo dành cho sàn và tường bởi sự trung tính của nó.

Slab White sắc trắng.

Slab Silver sắc xám.

Slab Black sắc đen.

Tiêu chuẩn chất lượng gạch ốp lát vân đá SLAB

Chọn gạch ốp lát vân đá SLAB là bạn đang chọn một sản phẩm mô phỏng tự nhiên hoàn hảo. Màu sắc, hiệu ứng và độ dày 10mm là đặc trưng cho các sản phẩm của nhà sản xuất Caesar. Sản phẩm hoàn toàn được sản xuất tại Ý, luôn đi đầu về chất lượng và an toàn môi trường. SLAB là dòng sản phẩm gạch ốp lát vân đá đạt chứng nhận ISO 14001 về quản lý môi trường. Trong sản phẩm cũng như trong quá trình sản xuất đều không có các tạp chất gây hại môi trường.

Hãy đến với Gạch Ý Volano để có thể chọn những mẫu gạch ốp lát vân đá ưng ý nhất.

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Hotline: 0903.137.998

Gạch Ý Volano luôn sẵn sàng chào đón các bạn!