fbpx

Gạch ốp tường trang trí bằng gạch Porcelain made in Italy làm theo ý tưởng của khách hàng – Sự kết hợp giữa nét đẹp cá tính và công nghệ

29/04/2019

Gạch tranh Porcelain Italy chế tác theo yêu cầu khách hàng

Gạch tranh ốp, lát hiện đang rất "hot" trên thị trường vì nó góp phần tạo nên nét sống động, linh hoạt cho từng mảng không gian. Tuy nhiên, đa số các hình ảnh đều là những mẫu có sẵn, làm trên nền gạch men hoặc granite  nên chưa đáp ứng các yêu cầu riêng của gia chủ và có một số hạn chế như dễ vỡ, trầy xướt, xuống cấp theo thời gian. Các dịch vụ in tranh ảnh lên gạch men theo yêu cầu cũng phát triển, nhưng chất lượng không cao.

 Với mong muốn đem đến giá trị bền vững, phong cách đỉnh cao cho công trình Việt, đội ngũ nghệ nhân hơn 45 năm kinh nghiệm ở công ty Mirage, Italy, giới thiệu công nghệ tạo tranh ảnh trên gạch Porcelain theo yêu cầu.

Công nghệ độc đáo này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của kỹ sư và người dùng tại Việt Nam vì những ưu điểm sau:

- Hình ảnh có độ phân giải cao.

-Thành phẩm tinh tế , sắc sảo, tôn vinh nét đẹp sang trọng của tổng thể công trình nhưng vẫn mang đậm cá tính riêng của gia chủ.

-Sản phẩm được tạo bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên nền gạch Porcelain đạt tiêu chuẩn về độ cứng, chống thấm. Do đó sản phẩm có độ bền chắc, chuẩn, không bị xuống màu theo thời gian.

-Sản phẩm được chế tác riêng theo yêu cầu của người dùng và ứng dụng trong số 4 hiệu ứng đặc biệt:

+ Pe emotion 01 color

+ Pe emotion 02 black & white

+ Pe emotion 03 pop art

+ Pe emotion 04 comics

Mong rằng gạch ốp tường với hình ảnh trang trí công nghệ cao từ công ty Mirage, Italy, sẽ tiếp tục góp phần đem đến phong cách, đẳng cấp cho từng ngôi nhà Việt

Đội ngũ nhân viên Volano luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tìm hiểu chi tiết về công nghệ độc đáo và khá mới mẻ này.