fbpx

GẠCH ỐP NGOÀI TRỜI PLAN

06/03/2020

Lựa chọn của bạn dành cho không gian sân vườn, hay khu vực tiện ích ngoài trời là gì. Đó là những loại vật liệu có xu hướng thiên về tự nhiên. Loại vật liệu này sẽ giúp hoà hợp một cách tốt nhất với đặc thù của không gian ngoài trời. Gạch ốp ngoài trời Plan với đặc tính, thiết kế dành cho bên ngoài sẽ không làm bạn thất vọng.

PLAN mang đến giá trị thẩm mỹ mới cho không gian ngoài trời.

Cấu trúc và đường vân đầy phá cách mang đến cho công trình của bạn một làn gió mới. Không gian ngoài trời trở nên tinh tế, nghệ thuật hơn nhưng không mất đi vẻ tự nhiên cần có.

Gạch ốp ngoài trời Plan với bề mặt và màu sắc tựa như những hòn đá tảng ngoài tự nhiên. Thiết kế này đáp ứng tốt những ý tưởng ngẫu hứng cho không gian ngoài của các kiến trúc sư.

Bề mặt và màu sắc gạch ốp ngoài trời Plan tựa như đá.

Ngoài ra, Plan còn có bề mặt vân sáng tạo với những đường sọc chéo. Đặc biệt hơn, những đường chéo này sẽ nối tiếp nhau từ viên gạch này đến viên gạch khác.

Những đường vân sọc chéo nối tiếp nhau trên gạch ốp ngoài trời Plan.

PLAN gạch ốp ngoài trời với sắc màu thiên nhiên

Sắc màu của Plan là những sắc màu tựa như đá tự nhiên. Giúp làm tôn thêm cây cảnh xung quanh, vật dụng bạn trang trí cho không gian ngoài trời của mình.

Plan sắc màu xám khói kết hợp đen tạo thành điểm nhấn độc đáo. Đồng thời tôn lên vẻ đẹp của cây cỏ, vật dụng.

PLAN đa dạng trong cách ốp

Plan là sự bay bổng cho những thiết kế ngoài trời. Thế nên cách thức ốp Plan cũng vô cùng phong phú đa dạng. Rất nhiều Module sáng tạo ứng dụng giúp Plan trở nên độc đáo, thẩm mỹ hơn.

Tường và sàn sân vườn ốp với các kiểu module sáng tạo từ gạch ốp ngoài trời Plan.

Hãy đến với Showroom Volano để xem mẫu thực tế nhé. 

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phướng 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Hotline: 0903137998