fbpx

GẠCH ỐP LÁT VÂN GỖ – BỘ SƯU TẬP WOOD

09/12/2019

Những năm gần đây gạch ốp lát vân gỗ đã và đang rất phổ biến, dần trở thành xu hướng. Đặc biệt, gạch vân gỗ từ các nước châu Âu như Ý, Tây Ban Nha rất được yêu thích. Chất lượng và độ tinh xảo gạch vân gỗ từ những nhà sản xuất trời Âu không đâu sánh bằng. Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh của các loại gỗ khác nhau trên bề mặt gạch. Thậm chí còn có thể nhầm lẫn đó là một mảng gỗ thật nếu không chạm vào xem xét kỹ.

Gạch vân gỗ ốp sàn, hoàn toàn như gỗ thật. 

Rocersa là một trong những nhà sản xuất gạch bán sứ hàng đầu tại Tây Ban Nha. Rất nhiều bộ sưu tập gạch ốp lát tinh xảo đã được ra mắt bởi nhà sản xuất này. Không nằm ngoài xu hướng, Rocersa Ceramic cũng đã cho ra mắt dòng gạch ốp lát vân gỗ. Bộ sưu tập WOOD ra đời phỏng theo 4 loại gỗ với những đường vân vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó là sức mạnh bền bỉ của gạch bán sứ với cấu tạo phần lớn từ bột đá.

Gạch ốp lát WOOD ra đời đáp ứng nhu cầu những gia chủ cá tính và tinh tế. Đồng thời góp phần hạn chế tình trạng huỷ hoại thiên nhiên do nhu cầu sử dụng gỗ. Bộ sưu tập gạch vân gỗ với 4 dòng mang hình ảnh của 4 loại gỗ: HAYA, TECA, ABETO, WENGE. Bộ sưu tập được ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số Neotech giúp các hình ảnh sống động hơn. Kèm theo đó là các tiêu chuẩn chống trơn trượt R11, ISO 10545 giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

* Wood ABT (ABETO) – Gach ốp lát vân gỗ Thông:

Thông là một loại gỗ khá thông dụng, rất nhiều người biết đến loại gỗ này. Trong các loại gỗ thông người ta thường hay chọn gỗ thông trắng vì vân đẹp hơn hẳn. Bộ sưu tập WOOD, nhà sản xuất Rocersa cũng lựa chọn vân gỗ thông trắng thể hiện trên sản phẩm. Hình ảnh gỗ thông trắng được phổ trên bề mặt của dòng WOOD ABT vô cùng sinh đông, chân thật.  Những đường vân uốn lượn mềm mại, kèm sắc gỗ trắng sẽ biến không gian thật thanh lịch sang trọng.

Gạch ốp sàn mô phỏng gỗ thông trắng.

Cận cảnh gạch vân gỗ ABT.

* Wood HYA (HAYA) – Gạch ốp lát vân gỗ gỗ Sồi:

Sồi là một loại cây nằm trong nhóm gỗ cứng sinh trưởng phần lớn ở Mỹ. Đây một loại gỗ sáng màu với những đường vân thẳng thu hút. Người ta chia cây Sồi ra làm 2 nhóm chính là nhóm Sồi gỗ trắng và Sồi gỗ đỏ.

Cây Sồi ở Mỹ

Vân gỗ Sồi Trắng.

Wood HYA là dòng gạch ốp lát vân gỗ mô phỏng những đường vân và màu sắc của gỗ Sồi trắng. Những hình ảnh vân thẳng uốn lượn nhẹ gỗ Sồi được tái hiện không trùng lập trên bề mặt gạch ốp lát. Chân thật và đúng với tính chất của gỗ Sồi tự nhiên. Không gian kiến trúc của bạn sẽ trở nên tự nhiên nhã nhặn cùng gạch vân gỗ WOOD HYA.

Gạch ốp lát vân gỗ Sồi trắng Wood HYA với đa dạng đường vân.

Cận cảnh đường vân không trùnh lặp của gạch ốp lát vân gỗ WOOD HYA.

* Wood TCA (TECA) – Gạch ốp lát vân gỗ Tếch:

Cũng giống như gỗ Sồi, gỗ Tếch thuộc nhóm cây gỗ cứng. Tuy nhiên, nguồn gốc của loại cây này là ở các nước châu Á như Thái Lan, Ấn Độ. Gạch ốp lát Wood TCA tể hiện lại trọn vẹn vân gỗ Tếch trên bề mặt. Những vân dọc nhỏ tạo hiệu ứng mượt mà kèm sắc vàng khiến không gian trở nên ấm áp hơn. Nếu bạn là người chuộng sự ấm cúng, trang nhã thì Wood TCA chính là lựa chọn của bạn.

Màu sắc và vân gỗ Tếch.

Cận cảnh gạch ốp lát vân gỗ Tếch.

* Wood WNG (WENGE) – Gạch ốp lát vân gỗ quý Wenge:

   Wenge là một loại cây gỗ quý hiếm hiện đang nằm trong sách đỏ bởi sự khai thác bừa bãi. Đây là loại cây ở vùng đất Congo nổi tiếng với sắc gỗ đen và những đường vân mạng mẽ. Nhà sản xuất Rocersa đã khéo léo đưa hình ảnh Wenge vào bộ sưu tập WOOD với màu sắc và đường vân trung thực. Đồng thời thiết kế này đã phần nào đóng góp bảo vệ loại cây quý sắp tuyệt chủng này.

Thiết kế sử dụng gạch ốp lát vân gỗ Wenge

Cận cảnh gạch vân gỗ Wenge.

Hãy đến với Showroom Gạch Volano để có thể lựa chọn được sản phẩm độc đáo chất lượng cao. Volano luôn sẵn sàng chờ đón bạn!

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Hotline: 0903. 137.998