fbpx

Gạch ốp lát vân đá cao cấp Cloud

16/12/2019

Nhẹ nhàng như một áng mây thơ thẩn trên bầu trời là cảm giác gạch ốp lát Cloud mang đến.  Đúng như tên gọi – tất cả những gì chúng ta cảm thấy về Cloud là sự nhã nhặn dễ chịu. Một cảm giác thư thái khó tả như bước vào thế giới của tự nhiên. Bởi nguồn cảm hứng dẫn đến sự ra đời Cloud chính là thiên nhiên. Tự nhiên là nguồn gốc sáng tạo vô tận của các vật liệu xây dựng mới.

Gạch ốp lát Cloud lấy cảm hứng sáng tạo từ đá, nhưng khác với các dòng sản phẩm khác. Nếu như mỗi dòng sản phẩm thông thường lấy cảm hứng từ 1 nguồn thì với Cloud là 5. 5 nguồn cảm hứng này được chọn lọc hoà quyện một cách hài hoà cùng nhau.

5 nguồn cảm hứng trong dòng gạch ốp lát Cloud.

Đá vôi Travertino - nguồn cảm hứng cho gạch ốp lát Cloud

Cảm hứng đầu tiên của Cloud chính là đá vôi Travertino với những đường vân sọc dọc đặc trưng. Đây là loại đá vôi lắng đọng do dòng chảy của suối khoáng, đặc biệt suối nước nóng. Đá vôi Travertino từ thời cổ đại đã rất nổi tiếng ở Ý. Rất nhiều kiến trúc đã sử dụng đá này đặc biệt là quảng trường nổi tiếng St. Peter tại Rome.

Những đường vân sọc dọc như đá vôi Travertino.

Đá vôi Calcarea - Nguồn cảm hứng gạch ốp lát Cloud

Bên cạnh Travertino, một loại đá vôi khác là Calcarea cũng là nguồn cảm hứng gạch ốp lát Cloud. Đây là một loại đá trầm tích với kết cấu gồm các khoáng vật canxi và các kết tinh canxi-carbonat. Đặc điểm vân của đá này vẫn là những đường dọc tuy nhiên ít và không đậm rõ như Travertino.

Cloud với những đường vân đá vôi.

Thạch anh - Nguồn cảm hứng gạch ốp lát Cloud

Thạch anh Quarzite là nguồn cảm hứng thứ ba đến với gạch ốp lát Cloud. Quarzite với sắc thái vân dịu mát đậm nét Châu Âu mang nét hiện đại tự nhiên cho không gian.

Bên cạnh những đường vân đá vôi, dòng Cloud còn chứa hình ảnh của đá thạch anh.

Đá cẩm thạch (marble) - Nguồn cảm hứng gạch ốp lát Cloud

Không thể không kể đến là đá cẩm thạch, nguồn cảm hứng thường có ở vật liệu gạch ốp lát. Với gạch ốp lát Cloud, đá cẩm thạch Marmo được mô phỏng làm một trong những vân dòng sản phẩm. Đây là một loại đá hoa với những đường vân rất mảnh nhẹ tạo cảm giác thư thái.

Micro Cement - Nguồn cảm hứng gạch ốp lát Cloud

Nguồn cảm hứng cuối cùng gạch ốp lát Cloud không đến từ tự nhiên mà là vật liệu hiện đại. Micro-cement, những hạt xi măng với kích thước cực nhỏ phủ trên bề mặt gạch ốp lát Cloud. Bề mặt Xi măng là một hiệu ứng mang tính toàn cầu dành cho những thiết kế hiện đại. Cấu trúc và màu sắc của bề mặt mang hiệu ứng xi măng mang đến sự tối giản thanh lịch. Từ đó làm tôn lên thiết kế và nội thất trong không gian của bạn.

 

Cloud là sự hoà hợp của 5 nguồn cảm hứng trên, từ tự nhiên đến vật liệu hiện đại. Tất cả tạo thành một Cloud đặc sắc mang đầy hơi thở của tự nhiên của thời đại. Chính vì thế Cloud có khả năng ứng dụng rất cao, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Từ phòng khách đến phòng ngủ hay cả nhà vệ sinh cũng có thể ứng dụng.

Công trình thực tế: Cloud được sử dụng cho không gian đại sảnh một khách sạn.

Công trình thực tế: Ứng dụng dòng gạch ốp lát Cloud trong phòng ngủ.

Công trình thực tế: ứng dụng dòng Cloud ốp sàn phòng ngủ.

Công trình thực tế: ứng dụng gạch ốp lát Cloud ốp tường phòng tắm.

Hãy cùng gạch Ý Volano khám phá vẻ đẹp đặc biệt của Cloud qua những gợi ý thiết kế bên dưới nhé:

Gợi ý thiết kế từ gạch Ý Volano dùng gạch ốp lát Cloud ốp sàn và tường phòng vệ sinh.

Gợi ý thiết kế với gạch ốp lát Cloud ốp sàn và tường phòng tắm. Điểm nhấn thiết kế với Cloud ốp tường lồi lõm.

 

Hãy đến với Showroom gạch Ý Volano để được tư vấn và lựa chọn những mẫu gạch yêu thích.

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Hotline 0903.137.998

Gạch Ý Volano luôn sẵn sàng chờ đón bạn!