fbpx

Gạch ốp lát Porcelain chứng nhận “ceramic tiles of Italy” khác biệt gì với chứng nhận “made in Italy”?

23/04/2019

Chúng ta đã quá quen thuộc với khái niệm gạch ốp lát “made in Italy”. Nhưng bạn có biết chứng nhận xuất xứ hàng hóa (Certificate of Origin, thường viết tắt là C/O) “made in Italy” không phải nhất thiết hàng hóa được sản xuất từ 100% nguyên liệu từ Italy. Thông thường, nếu hơn 50% giá hàng bán ra xuất phát từ một nước thì nước đó được chấp nhận là quốc gia xuất xứ. Theo nhiều hiệp ước quốc tế khác, các tỉ lệ khác về mức nội hóa cũng được chấp nhận.

Nhằm nổ lực mạng đến người dùng sản phẩm hoàn toàn sản xuất tại Italy với nét đẹp, chất lượng được tạo nên 100% từ Italy, Hiệp hội Confindustria Ceramica đã hình thành chứng nhận “ ceramic tiles of Italy”.

Logo “ceramic tiles of Italy” thể hiện gạch được sản xuất tại Italy bởi các công ty thành viên của Ceramica Confindustria. Các sản phẩm có logo này phải tuân thủ đúng cam kết minh bạch rõ ràng xuất xứ của sản phẩm.

Công ty Volano tự hào có thể sử dụng logo “ ceramic tiles of Italy” trên tất cả các bộ sưu tập từ thương hiệu hàng đầu của Italy và thế giới  bởi vì sản phẩm đều được sản xuất 100% tại Italy.

Hãy để Volano góp phẩn đem đến nét đẹp tinh khiết, hoàn hảo, tinh tế cho công trình của Quý khách hàng từ thương hiệu gạch ốp lát Porcelain đẳng cấp thế giới với chứng nhận ”ceramic tiles of Italy”

Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn