fbpx

Gạch ốp lát Porcelain trắng đen đem đến không gian thư giãn đầy sang trọng cho phòng tắm

03/05/2019

Màu trắng đen tưởng chừng đơn điệu, nhàm chán đã được các nghệ nhân ở công ty Mirage, Italy, kết hợp với công nghệ Porcelain tiên tiến tạo ra dòng sản phẩm gạch ốp lát hoàn toàn mới.

Nét đẹp từ sự đơn giản nhưng tinh tế, gạch Porcelain trắng đen tạo nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều cho nhiều phong cách thiết kế (từ tối giản đến sang trọng, xa xỉ).

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cùng với nguyên liệu chọn lọc cao cấp, gạch Porcelain Mirage, Italy, được ứng dụng ốp lát nội ngoại thất. Hầu như không bị ảnh hưởng hóa chất, mài mòn, thấm màu, gạch Porcelain Mirage hoàn toàn có thể sử dụng ốp lát toilet. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các chế phẩm tẩy rửa thông thường để vệ sinh khu vực này. Cao cấp từ chất lượng đến mẫu mã, dòng gạch này được nhiều nhà thiết kế bậc thầy lựa chọn ốp lát cho các công trình tư nhân và công cộng.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận sự tinh tế, sang trọng của không gian nhà tắm với tông màu trắng đen của gạch ốp lát Mirage nhé.

Thiết kế nhà vệ sinh với Porcelain Mirage

Đội ngũ nhân viên VOLANO  đầy năng động, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng có được các khoảng không gian đẹp, độc đáo đầy cá tính với các sản phẩm phù hợp