fbpx

Gạch ốp lát Porcelain La Fabbrica góp phần tạo nên đẳng cấp cho guest house Il Mare Dentro Rooms (Italy)

28/05/2019

Thông thường,  “guest house” gợi lên cảm giác phòng nghỉ nhỏ, tiện nghi trung bình. Đến với guest house  Il Mare Dentro Rooms  , quý khách hoàn toàn choáng ngợp từ vị trí đến tiện nghi phòng nghỉ. Gạch ốp lát La Fabbrica là một trong những điểm tạo nên ấn tượng đặc biệt cho khách hàng về địa điểm này.

Lướt 1 vòng trên Google search, chúng ta dễ dàng đọc được nhiều cảm nhận tích cực của khách hàng về guest house Il Mare Dentro Rooms  . Nhà nghỉ này tọa lạc  tại khu vực chỉ cách bãi biển xinh đẹp  San Vito Lo Capo 150m. Bên cạnh dịch vụ, thức ăn, vị trí, tiện nghi, nhiều khách hàng quốc tế trầm trồ khen ngợi thiết kế, trang trí của Il Mare Dentro Rooms.

Dòng gạch ốp lát Porcelain vân gỗ Amazon của thương hiệu xa xỉ La Fabbrica (Italy) kết hợp với thiết kế đầy tinh tế của kiến trúc sư làm không gian Il Mare Dentro Rooms trở nên bừng sáng, xa hoa, thu hút. Có dịp đến Italy, bãi biển San Vito Lo Capo với hàng cọ, biển trong xanh, cát trắng cùng với thức ăn, dịch vụ thân thiện, đẳng cấp sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho các bạn.

 Chúng ta hãy cùng lướt qua một số phòng nghỉ tuyệt đẹp của Il Mare Dentro Rooms với dòng gạch ốp lát Porcelain vân gỗ Amazon:

  

 

Volano và các dòng sản phẩm gạch ốp lát Porcelain từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, 100%  sản xuất tại Italy luôn sẵn sàng chào đón quý khách.