fbpx

Gạch ốp lát hiệu ứng đá Bazan – STONES 2.0

05/12/2019

Mong muốn khám phá bản chất những vật liệu nguyên thuỷ đã dẫn đến sự ra đời của Stones 2.0. Đây là bộ sưu tập gạch ốp lát bán sứ đồng chất với hiệu ứng của đá trên bề mặt. Thiên nhiên là nguồn cảm hứng cho Stones 2.0 kết hợp công nghệ hiện đại tạo nên sự hoàn hảo.

Stones 2.0 mang sự cân bằng tuyệt vời giữa vật liệu và xúc cảm, chức năng và sự thoải mái. Người dùng cảm nhận được rõ rệt đặc tính của đá trong gạch ốp lát bán sứ đồng chất này. Đồng thời tính đa dụng của sản phẩm sẽ giúp mang đến sự thoải mái trong ứng dụng ở mọi không gian.

Không gian trong và ngoài sử dụng Stones 2.0 mã SO02 tạo cảm giác nhẹ nhàng, hoà quyện.

Stones 2.0 – Gạch ốp lát cảm hứng từ đá

Thiên nhiên kỳ diệu với rất nhiều điều kỳ lạ và những tạo vật đa dạng tuyệt vời. Nói đến đá, tạo hoá ban tặng cho con người nhiều loại đá với các vẻ đẹp khác nhau. Phải kể đến 3 nhóm đá chính đó là đá trầm tích, đá biến chất và đá magma.

Đá trầm tích hình thành từ sự lắng đọng, gắn kết qua thời gian của những loại đất đá bị phong hoá. Các loại đá khác nhau dưới sự tác động của hoá chất, nhiệt độ, áp suất cao... tạo nên đá biến chất. Cuối cùng là đá Magma, một loại đá được hình thành do sự đông nguội của dung nham.

Cảm hứng từ vẻ đẹp của nhóm đá magma, bộ sưu tập Stone 2.0 gồm dòng SO01 và SO02. Dòng gạch ốp lát Stones2.0 SO01 và SO02 là sự mô phỏng hình ảnh đá Basaltina – một loại đá Bazan. Đây là loại đá hình thành do quá trình nguội nhanh của dung nham núi lửa.

Núi đá Bazan - Basaltina

Các đường vân của Stones SO01 và SO02 được mô phỏng gần như toàn vẹn đá bazan thật sự. Kể cả màu sắc cũng thật sự sống động không kém. Stones2.0 SO01 còn có tên gọi là Basaltina Nera tức là gạch mô phỏng đá Bazan màu đen. Stones 2.0 SO02 còn có tên là Basaltina Grigia tức là gạch mô phỏng đá Bazan có màu xám. Có thể nói đây là 2 màu sắc phổ biến nhất của đá Bazan.

Stones SO01 - Basaltina Nera sắc đen tuyền.

Stones SO01 dùng ốp tường và sàn.

 

Stones SO02 - Basaltina Grigia sắc xám thanh lịch.

Trang nhã cùng sắc xám Stones SO02.

Stones 2.0 – Gạch ốp lát vững chắc như đá

Không chỉ mang vẻ ngoài giống đá Basaltina mà những đặc tính mạnh mẽ của đá cũng có trong Stones2.0. SO01 và SO02 là dòng gạch bán sứ đồng chất cứng chắc, có khả năng chống xung lực đạt ISO10545-5. Theo đó là những tính năng tuyệt vời như chống thấm nước (<0.5%), mài mòn, sốc nhiệt hay hoá chất...Hơn nữa với khả năng chống trơn trượt cực cao R11, Stones rất phù hợp với không gian ngoài trời. Chúng ta sẽ hoàn toàn an tâm nếu sử dụng Stones 2.0 làm gạch ốp lát cho các nền sân vườn.

Stones SO02 ốp sân vườn với khả năng chống thấm và chống trơn trượt.

Stones 2.0 – Gạch ốp lát thân thiện môi trường

Stones2.0 SO01 có 20% nguyên liệu là các thành phần có thể tái chế được. Vì vậy, dòng sản phẩm đạt chứng nhận LEED Compliant dành cho vật liệu xanh, an toàn với môi trường. Với Stones 2.0, không chỉ công trình của bạn được bảo vệ mà cả môi trường sống của chúng ta.

Stones 2.0 thân thiện với môi trường.

Công trình thực tế cùng gạch ốp lát Stones 2.0

Hãy cùng Volano ngắm nhìn những công trình thực tế đã sử dụng gạch ốp lát Stones mã SO01 và SO02 nhé

Công trình khách sạn Smeraldo sử dụng gạch ốp lát Stones 2.0 SO01.

Khách sạn Smeraldo ốp tường với gạch ốp lát Stones 2.0 SO01.

Mã SO02 sắc xám được sử dụng cho một công trình công cộng tại Ý.

Hãy đến với Showroom gạch Ý Volano để được tư vấn và giới thiệu những mẫu gạch ốp lát phù hợp với sở thích, cá tính và nhu cầu của bạn.

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Hotline: 0903.137.998

Gạch Ý Volano luôn sẵn sàng chào đón bạn!