fbpx

GẠCH GỖ ỐP LÁT – LỢI ÍCH SỬ DỤNG

11/03/2020

Trong các mẫu gạch ốp lát, gạch vân gỗ có thể nói là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Các dòng gạch gỗ không chỉ mang lại nét sang trọng ấm cúng cho không gian. Bên cạnh đó còn mang vẻ đẹp của tự nhiên vào công trình của bạn. Không dừng lại ở đó, gạch gỗ còn mang nhiều lợi điểm khiến gia chủ không thể không chọn lựa.

  1. Chất lượng gạch gỗ 

Gạch ốp lát vân gỗ chắc chắn sản phẩm sẽ không bị cong vênh, co giãn do nhiệt độ.  Đặc biệt, nếu chẳng may sàn bị ngập nước, gia chủ cũng không phải quá lo sàn sẽ bị hỏng. Hơn nữa với gạch gỗ cao cấp từ Ý, gia chủ sẽ không ngại bong tróc, hay gạch mất đi vẻ đẹp. Mỗi viên gạch đều có khả năng chống thấm, chống trơn trượt và cả hạn chế trầy xước. 

Gạch gỗ cao cấp Ý có khả năng chống thấm, dùng được cả ở không gian phòng tắm.

  1. Màu sắc vân gạch

Công nghệ hiện đại mang đến nhiều sự lựa chọn màu sắc cho gạch gỗ. Các sắc màu gỗ từ gỗ trắng, gỗ nâu cho đến đen đều có thể được tái hiện trên gạch. Vân gỗ lại càng được mô phỏng sống động hơn khiến chúng ta khó có thể phân biệt đây là gạch hay gỗ thật. Gạch gỗ cao cấp từ Ý càng mang đến vẻ tự nhiên cao nhất bởi sự đa dạng đường vân. Cùng một dòng sản phẩm, khách hàng khó có thể nhìn thấy được sự trùng lặp trong các kiểu vân.

Dòng Amazon mã Arara với vân gỗ sắc trắng do Volano cung cấp. 

Dòng Root mã Nocciola với màu nâu hạt dẻ do Volano cung cấp.

Dòng Root mã Vanillia với màu kem Vani do Volano cung cấp.

  1. Thân thiện môi trường

Khi sử dụng các sản phẩm gạch gỗ bạn đã một phần giúp bảo vệ các loại cây. Hơn nữa, sản phẩm cao cấp từ Ý là gạch bán sứ không chứa các chất gây hại. Và được sản xuất trong môi trường nhà máy thân thiện môi trường. Chính vì thế, sử dụng gạch gỗ là sự lựa chọn thông minh với những khách hàng yêu thiên nhiên.

Gạch gỗ ốp ngoài trời vừa hoà quyện vào kiến trúc tự nhiên, lại không gây hại môi trường.

Gạch Ý Volano là đơn vị cung cấp các sản phẩm gạch gỗ từ Ý với chất lượng hàng đầu. Hãy đến với Volano để có thể chọn lựa những mẫu gạch cao cấp phù hợp với công trình của bạn.

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Hotline: 0903.137.998