fbpx

GẠCH BÓNG KIẾNG GRIS ALLURE QUYẾN RŨ

23/11/2019

Gạch bóng kiếng Gris Allure - VẺ ĐẸP XUẤT SẮC ĐƯƠNG ĐẠI

Nhà sản xuất gạch Ý Mirage vốn nổi tiếng với những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng hàng đầu. Gạch bóng kiếng Gris Allure là một sự hoàn hảo mới nhà sản xuất Mirage mang đến cho khách hàng. Màu sắc và vân đá Marble (cẩm thạch) được Mirage mô phỏng lại một cách tuyệt vời đến hoàn hảo. Kèm theo, kích thước của những tấm gạch truyền tải trọn vẹn nét đẹp vĩ mô các đường vân đá. Với mục tiêu biến gạch bóng kiếng giống hệt đá marble, rất nhiều nghiên cứu tỉ mĩ đã diễn ra. Kết quả là Gris Allure ra đời với sự chính xác đến từng chi tiết vân đá. Kết hợp hiệu ứng tương phản ánh sáng tạo độ sâu biến sản phẩm như một viên đá thật sự.

Gris trong tiếng Pháp có nghĩ là màu Xám, Allure là sự quyến rũ. Tên gọi sản phẩm như đã nói lên hết đặc tính của dòng gạch bóng kiếng này. Gris Allure mang những đường vân dọc kéo dài uốn lượn mềm mại kết hợp sắc xám. Sự kết hợp này tạo nên một nét quyết rũ khó tả.

Những đường vân uốn lượn mềm mại của gạch bóng kiếng Gris Allure.

Gạch bóng kiếng Gris Allure – Kích thước phù hợp

Với công nghệ và những kinh nghiệm của Mirage cho phép nhà sản xuất tạo ra gạch khổ lớn. 90x90cm và 90x180cm là những kích thước tuyệt vời cho gạch bóng kiếng vân đá  cẩm thạch Gris Allure. Kích thước này cho phép truyền tải hết vẻ đẹp của đường vân đá và làm đẹp hơn không gian. Kích thước hình học chuẩn xác của các khổ gạch giúp thi công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mirage mang đường vân đặc trưng, vẻ tráng lệ xuất sắc từ màu sắc kết hợp cùng kích thước. Sự kết hợp hoàn hảo này biến vẻ đẹp gạch bóng kiếng Gris Allure trở nên tuyệt đối hơn.

 Gạch bóng kiếng Gris Allure size 90x180cm

Nếu bạn yêu thích sự phá cách, và muốn tạo điểm nhấn cho không gian của mình. Gạch bóng kiếng Gris Allure sẽ tạo hiệu ứng mê hoặc bất ngờ với lối cắt mosaic. Hay đơn giản hơn chỉ cần ốp xen kẻ dọc ngang các vân của Gris Allure.

 

 Gris Allure cắt Mosaic

Gạch bóng kiếng Gris Allure – Công nghệ tiên tiến từ Ý

Gạch bóng kiếng Gris Allure hoàn toàn không phủ bóng kiếng mà được xử lý theo công nghệ mới. Độ bóng hoàn hảo của gạch có được từ công nghệ mài bóng tiên tiến nhất hiện nay tại Ý. Với công nghệ mài bóng, các sản phẩm gạch bóng kiếng sẽ lưu giữ được độ bóng bền đẹp hơn. Đồng thời tạo cho sản phẩm bề mặt như gương, hình ảnh phản chiếu không nhoè mờ hay gấp khúc.

Gris Allure - độ phản chiếu như gương.

Gạch bóng kiếng Gris Allure – Hoàn thiện từng không gian

Gris Allure là dòng gạch bóng kiếng có thể dùng ốp cả tường và sàn. Sắc xám và những đường vân sẽ mang nét quyến rũ sang trọng cho bất kỳ không gian sử dụng. Hơn nữa, những khoảng rộng sẽ như được kéo dài hơn nhờ kích thước đặc biệt của Gris Allure.

 Gris Allure ốp tường và sàn.

Gạch Ý Volano xin mời các bạn cùng tham khảo những gợi ý thiết kế với dòng sản phẩm Gris Allure đầy mê hoặc này nhé.

Gạch bóng kiếng Gris Allure ốp tường và sàn nhà vệ sinh. 

Gris Allure ốp tường phòng tắm. Phối hợp cùng sàn gạch vân đá mờ Triboo 04.

 Gris Allure ốp tường phòng tắm. Kết hợp sàn ốp gạch gỗ Pepe sắc tiêu đen. 

Hãy đến với Showroom Gạch Ý Volano để cảm nhận trực tiếp vẻ đẹp của gạch bóng kiếng Gris Allure. Gạch Ý Volano luôn sẵn sàng chờ đón bạn.

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Hotline 0903.137.998