fbpx

Emotion – Cảm xúc trong từng trải nghiệm

05/07/2018

Emotion là bộ sưu tập nhằm truyền tải vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết đến từ thiên nhiên.

Một thiết kế hoàn mỹ kết hợp chất liệu cao cấp Porcelain sẽ đem lại cho bạn một sự lựa chọn đầy sáng tạo.

Emotion sẽ làm sống lại bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn.

Emotion là bộ sưu tập nhằm truyền tải vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết đến từ thiên nhiên. Một thiết kế hoàn mỹ kết hợp chất liệu cao cấp Porcelain sẽ đem lại cho bạn một sự lựa chọn đầy sáng tạo. Emotion sẽ làm sống lại bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn.

Với chúng tôi, những nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm là không bao giờ có giới hạn.

Chúng tôi luôn mong mỏi tạo ra những bộ sưu tập mới giúp khai phá những giải pháp kiến trúc đầy sáng tạo.

Đây cũng chính là sự cam kết trong việc tìm ra những giải pháp vật liệu mới làm cho mỗi công trình đều trở nên độc nhất.

Với chúng tôi, những nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm là không bao giờ có giới hạn. Chúng tôi luôn mong mỏi tạo ra những bộ sưu tập mới giúp khai phá những giải pháp kiến trúc đầy sáng tạo. Đây cũng chính là sự cam kết trong việc tìm ra những giải pháp vật liệu mới làm cho mỗi công trình đều trở nên độc nhất.

Viên gạch được hoàn thiện một cách tuyệt vời để đem lại khả năng bắt sáng và hiệu ứng chiều sâu.

Đồng thời, Emotion còn sở hữu một bề mặt láng mịn làm cho bạn luôn có được trải nghiệm dễ chịu và thoải mái nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Viên gạch được hoàn thiện một cách tuyệt vời để đem lại khả năng bắt sáng và hiệu ứng chiều sâu. Đồng thời, Emotion còn sở hữu một bề mặt láng mịn làm cho bạn luôn có được trải nghiệm dễ chịu và thoải mái nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Bằng việc sử dụng những nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn và được xử lý bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Đã tạo nên Emotion - một sản phẩm hoàn hảo và thân thiện với môi trường.

Emotion đem đến cho bạn một phong cách thiết kế “xanh” hoàn toàn mới.

Bằng việc sử dụng những nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn và được xử lý bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đã tạo nên Emotion - một sản phẩm hoàn hảo và thân thiện với môi trường. Emotion đem đến cho bạn một phong cách thiết kế “xanh” hoàn toàn mới.

Một bộ sưu tập của những màu sắc tự nhiên, tinh tế và cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Những hình dáng và sự cân bằng hoàn hảo của những bề mặt được cắt ghép sáng tạo đã tạo ra những cảm xúc mới trong không gian kiến trúc hiện đại.

Một bộ sưu tập của những màu sắc tự nhiên, tinh tế và cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Những hình dáng và sự cân bằng hoàn hảo của những bề mặt được cắt ghép sáng tạo đã tạo ra những cảm xúc mới trong không gian kiến trúc hiện đại.

Với bề mặt hoàn thiện men mờ tự nhiên giúp thuận tiện cho việc chăm sóc và bảo quản.

Tất cả đều đảm bảo rằng bộ sưu tập Emotion luôn phù hợp cho mọi mục đích sử dụng ở cả nội thất và ngoại thất.

Gạch ốp lát Emotion thể hiện một xu hướng mới, một hình dáng mới, một cảm xúc mới cho những ai muốn tự do sáng tạo tối đa trong thiết kế của mình.

Với bề mặt hoàn thiện men mờ tự nhiên giúp thuận tiện cho việc chăm sóc và bảo quản. Tất cả đều đảm bảo rằng bộ sưu tập Emotion luôn phù hợp cho mọi mục đích sử dụng ở cả nội thất và ngoại thất. Gạch ốp lát Emotion thể hiện một xu hướng mới, một hình dáng mới, một cảm xúc mới cho những ai muốn tự do sáng tạo tối đa trong thiết kế của mình.

Emotion đã vén màn một triết lý sáng tạo mới về thẩm mỹ vượt ra khỏi những giới hạn hiện nay.

Cung cấp cho bạn một giải pháp đổi mới thông minh giúp hoàn thiện thêm bề mặt sàn nhà và những tấm nền trước đó.

Emotion đã vén màn một triết lý sáng tạo mới về thẩm mỹ vượt ra khỏi những giới hạn hiện nay. Cung cấp cho bạn một giải pháp đổi mới thông minh giúp hoàn thiện thêm bề mặt sàn nhà và những tấm nền trước đó.

Hãy đến tham quan showroom gạch ốp lát cao cấp Volano Porcelain Tiles:

483 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TPHCM

46 Trần Hưng Đạo, P.Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để cảm nhận chất lượng tuyệt vời đến từ Italy nhé!