fbpx

Dòng gạch ốp lát hiệu ứng kim loại gỉ

21/05/2019

Global iron - Dòng gạch kim loại gỉ

Bề mặt gạch ốp lát thể hiện sắc thái của thép và đồng khi bị tác động oxy hóa. Đây là tông màu phù hợp với các thiết kế đương đại. Sản phẩm ra đời bởi  sự cảm thụ màu sắc của các nghệ nhân. Kết hợp cùng ý tưởng của các kiến trúc sư công ty hàng đầu thế giới. Nhà sản xuất Mirage đã mang đến một hiệu ứng tựa kim loại gỉ. Một hiệu ứng chân thật đến khó tin. 

 

Xu hướng thiết kế

Xu hướng thiết kế công nghiệp đang được ưa chuộng những năm gần đây. Vai trò của kiến trúc sư cực kỳ quan trọng, định hướng phong cách của toàn bộ hệ thống trong công trình. Dù nội ngoại thất, các không gian,đều cần có sự hoà hợp nhau….Trong đó, nền và tường đóng vai trò làm nền tảng, nổi bật ý tưởng thiết kế. Dòng gạch ốp lát Glocal iron hoàn toàn làm mất đi sự khô khan vốn có của kim loại. Bê tông, sắt thép chính là xu hướng thiết kế hiện đại và tương lai. Tìm và làm nổi bật nét đẹp của phong cách sống hiện đại là ý tưởng dòng gạch ốp lát Glocal iron.

 

GC20 GC21

 

Hãy cùng Gạch Ý Volano  tạo nên công trình lý tưởng, hợp phong cách sống của mình. Các thương hiệu danh tiếng do Volano làm đại diện chắc chắn sẽ thỏa mãn các yêu cầu khắc khe của quý khách.

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Hotline 0903.137.998

Gạch Ý Volano luôn sẵn sàng chờ đón bạn!