fbpx

Dòng gạch ốp lát Porcelain tông màu rỉ sét, oxy hóa của kim loại cho phong cách thiết kế công nghiệp

21/05/2019

Bề mặt gạch thể hiện một cách trung thực các sắc thái của thép và đồng khi bị tác động oxy hóa, rỉ sét. Đây là tông màu phù hợp với các thiết kế đương đại, thoáng chút nét của tương lai. Công nghệ sản xuất gạch ốp lát Porcelain hiện đại kết hợp với sự cảm thụ màu sắc của các nghệ nhân, kiến trúc sư công ty hàng đầu thế giới Mirage đã tạo nên hiệu ứng ánh sáng độc đáo, đẳng cấp cho màu sắc tưởng chừng báo hiệu sự hư hỏng, xuống cấp.

Xu hướng thiết kế công nghiệp đang được ưa chuộng năm 2019. Vai trò của kiến trúc sư cực kỳ quan trọng, định hướng phong các của toàn bộ hệ thống trong công trình, nội ngoại thất, các không gian, trang trí….Trong đó, nền và tường đóng vai trò làm nền tảng, nổi bật ý tưởng thiết kế. Thiết kế mô tả màu sắc của nền công nghiệp hiện đại kết hợp sự tán xạ ánh sáng, dòng gạch ốp lát Porcelain Glocal iron hoàn toàn làm mất đi sự khô khan vốn có của kim loại. Bê tông, sắt thép là xu hướng cuộc sống hiện tại và tương lai dù ta muốn hay không. Tìm và làm nổi bật nét đẹp của phong cách sống hiện đại là ý tưởng tạo nên dòng gạch ốp lát Porcelain Mirage Glocal iron.

 

GC20 GC21

 

Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Volano để cùng tạo nên công trình phù hợp với ý tưởng, phong cách sống của mình. Các thương hiệu danh tiếng do Volano làm đại diện chắc chắn sẽ thỏa mãn các yêu cầu khắc khe của quý khách, kiến trúc sư.