fbpx

Công ty gạch ốp lát Porcelain Caesar, Italy, tiên phong và dẫn đầu thế giới

14/04/2019

Thành lập năm 1988, công ty Caesar đã tiên phong chọn hướng đi khác biệt so với các công ty cùng ngành. Đó là tập trung vào nghiên cứu và phát triển gạch Porcelain (gạch bán sứ- vật liệu ốp lát có kết cấu đặc biệt, sức chịu lực và độ bền cao, chống thấm tốt, ứng dụng linh hoạt cho mọi công trình nội, ngoại thất). Tọa lạc tại trung tâm khu công nghiệp Sassuolo của Italy, Caesar  luôn đầu tư nguồn lực đáng kể vào nghiên cứu, thiết kế và đổi mới để đảm bảo đem đến cho khách hàng gạch ốp lát chất lượng hàng đầu, được sản xuất 100% tại Italy. Quy trình sản xuất hoàn toàn tôn trọng con người và môi trường, mục đích sử dụng đa dạng (trang trí, ốp lát nội ngoại thất..)

Hiện tại, Caesar thuộc tập đoàn sản xuất gạch men hàng đầu thế giới Gruppo Concorde với sản lượng hàng năm hơn 6 triệu mét vuông cung cấp cho hơn 90 quốc gia trên thế giới với hàng loạt các sản phẩm đa dạng được thiết kế để đáp ứng cá tính và yêu cầu kiến trúc độc đáo khác nhau của khách hàng.

Hơn 10 năm phân phối gạch ốp lát Porcelain Caesar, công ty Volano không ngừng cập nhật, nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên nhằm chuyển tải nét đẹp, tinh tế, sắc sảo của từng bộ sưu tập đến khách hàng với đam mê mang đẳng cấp đến từng công trình Việt.

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên lạc công ty Volano- nhà phân phối chính thức gạch ốp lát Porcelain Caesar tại Việt Nam - để được tư vấn chi tiết sản phẩm gạch, phối cảnh phù hợp với công trình của mình.