fbpx

Công ty gạch ốp lát Porcelain Caesar Italy tham dự Tuần lễ thiết kế Clerkenwell (Clerkenwell Design Week) 2019 tại London, Anh quốc từ 21-23/05/2019

11/05/2019

Clerkenwell (London, Anh quốc) là nơi tập trung nhiều ông lớn thuộc lĩnh vực kiến trúc xây dựng đến nỗi nó được xem làm trung tâm thiết kế xây dựng lớn nhất trên thế giới. Tuần lễ thiết kế Clekenwell mỗi năm có mặt hơn 300 thương hiệu với hàng vạn người tham dự. Sự kiện uy tín trong cộng đồng thiết kế năm nay không thể vắng bóng thương hiệu gạch ốp lát Porcelain hàng đầu thế giới Caesar Italy.

Thông điệp mà công ty gạch ốp lát Porcelain Caesar mang đến sự kiện này là “Cut out for design”.  . Khẳng định vị trí tạo dẫn dắt xu hướng thiết kế gạch ốp lát Porcelain 2019,  Caesar lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập Hike và Clash tôn vinh nét đẹp của gỗ và thế giới màu sắc thạch anh huyền bí, sang trọng kết hợp ý tưởng thiết kế hiện đại. Bộ sưu tập Caesar 2018 Core, Relate và Be More lại được lựa chọn để các nghệ nhân thỏa sức sáng tạo nên những công trình có 1 không 2 tại khu trưng bày của mình. Bên cạnh đó, Caesar cũng trình bày kỹ thuật sử dụng gạch ốp lát Porcelain độ dày 6mm và 9mm với 6 size khác nhau cho tường, sàn và các không gian nội thất khác nhau. Nguyên liệu bán sứ (Porcelain) được đánh giá là giải pháp lý tưởng cho các dự án xây dựng đương đại. Do đó showroom công ty gạch ốp lát Caesar chắc sẽ là điểm dừng chân của nhiều khách hàng và các kiến trúc sư, doanh nghiệp…

Trong khuôn khổ sự kiện,  bên cạnh việc cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, khách tham quan còn có dịp tham dự các chương trình âm nhạc, lễ hội xiếc đường phố , ẩm thực phong cách quý tộc Anh.

Clerkenwell Design Week 2019 đang thu hút sự tham gia truyền thông của các công ty thuộc lĩnh vực thiết kế hàng đầu thế giới : Interior Designer, World Architecture News, Adf group….

Quý khách đừng bỏ lỡ dịp tham quan showroom công ty gạch ốp lát Caesar Italy (Urban Lab, tọa lạc tại 17/18 Great Sutton Street, London). Đặc biệt tối thứ Tư 23/05/2019 nơi này sẽ có buổi tiệc cocktail giao lưu cộng đồng Clerkenwell cực kỳ hoành tráng, thú vị.

Tìm hiểu thêm : http://www.caesar.it/news.jsp?documentoid=10929

Công ty Volano luôn sẵn sàng cùng quý khách kiến tạo không gian sống đẳng cấp với bộ sưu tập gạch ốp lát Porcelain 2019.