fbpx

GẠCH Ý CAO CẤP – GIÁ TRỊ BÊN TRONG

29/02/2020

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Chúng ta thường trầm trồ trước những viên gạch ốp lát từ Ý với vẻ đẹp, hiệu ứng như thật. Sâu hơn là bất ngờ trước độ bền vững theo thời gian của những sản phẩm đó. Nhưng nếu chỉ dừng ở mức đẹp, độ bền bỉ thì vẫn chưa là sản phẩm gạch Ý cao cấp. Có rất nhiều yếu tố phía sau đó để biến một sản phẩm trở nên đẳng cấp thật sự.  Liệu còn những yếu tố gì bên cạnh độ bền, đẹp vốn đã rất nổi tiếng ở gạch Ý? Hãy cùng Volano khám phá những điều làm nên sự cao cấp đắt đỏ của một viên gạch ốp lát Made in Italy nhé!

  1. Nguyên liệu gạch Ý cao cấp không chứa chất gây hại

Các sản phẩm gạch Ý cao cấp đều chỉ lựa chọn nguyên liệu thô từ tự nhiên. Những nguyên liệu như đất sét, cao lanh, hay kể cả màu nhuộm đều đạt chứng nhận ISO 9001. Các chất gây hại như chì, cadmium đều không có chứa trong sản phẩm. Điều này giúp giảm nguy cơ gây hại sức khoẻ những người làm việc tại nhà máy hay sinh sống trong không gian ốp gạch.

Nguyên liệu gạch đạt chuẩn ISO 9001

An toàn cho môi trường sống

Gạch Ý cao cấp không thảy ra bất cứ chất độc hại nào vào môi trường. Cả trong trường hợp hoả hoạn, sẽ không có khói và khí độc thảy vào khí quyển nhờ thành phần không nhựa.

An toàn cho môi trường kể cả khi bị cháy

  1. Sản phẩm có khả năng kháng khuẩn và tự vệ sinh

Các sản phẩm gạch Ý cao cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn về sự vệ sinh. Gạch không tạo môi trường cho vi trùng và vi khuẩn phát triển, không bị bám rong rêu. Điều này cho phép tăng cường tính đa dụng của gạch ốp lát cao cấp Ý. Khi dùng ở những môi trường ẩm ướt, trong hay ngoài trời, sản phẩm vẫn luôn sạch và an toàn.

  1. Quy trình sản xuất hiện đại khép kín

Những nhà máy được trang bị quy trình hiện đại, ưu việt và hoàn toàn khép kín. Ví như nhà sản xuất gạch Ý Caesar trang bị cho nhà máy hệ thống xử lý nước khép kín. Lượng nước liên tục được xử lý và tái sử dụng trong suốt quá trình sản xuất. Và kết quả là nhà máy hoàn toàn không xả nước thải ra môi trường.

Hệ thống xử lý nước nhà máy

  1. 100% Nguyên liệu bao bì có thể tái chế

Không chỉ đầu tư phát triển sản phẩm, cả bao bì của gạch Ý cao cấp cũng được quan tâm. 100% nguyên liệu dùng cho chế tạo bao bì sản phẩm là có thể tái chế toàn diện. Kể cả những pallet vận chuyển cũng tuần thủ theo tiêu chuẩn bao bì gỗ quốc tế ISPM – 15 FAO.

Bao bì 100% có thể tái chế, Pallet gỗ đạt chuẩn ISPM -15FAO

Gạch Ý Volano tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng gạch ốp lát cao cấp. Các sản phẩm gạch Ý của Volano đều đúng chuẩn đẹp, chất lượng và an toàn.

Hãy đến với Showroom gạch Ý Volano để có thể tìm được những mẫu gạch ốp lát chuẩn phong cách Ý nhé!

Showroom Hồ Chí Minh: 483 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Showroom Hà Nội: 46 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Hotline: 0903.137.998